Đại hội Chi đoàn cán bộ, giáo viên Trường THPT Mường La nhiệm kì 2021-2022.

Đại hội Chi đoàn cán bộ, giáo viên Trường THPT Mường La nhiệm kì 2021-2022.

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Mường La; được sự nhất trí của Chi bộ trường THPT Mường La, chiều ngày 19/10, chi đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT Mường La đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2021-2022.

Đại hội được tiến hành trong không khí trang trọng với sự đoàn kết, quyết tâm cao. Đại hội vui mừng có sự tham gia chỉ đạo của đồng chí Cầm Phương - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc NamBí thư đoàn trường, 10/11 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn cùng các Bí thư và phó bí thư của 19 chi đoàn học sinh khối 11,12 đã có mặt đông đủ.
        Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Vi Phương Hoa - Bí thư chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2020 - 2021 đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Nhiều đồng chí đã được giao những trọng trách quan trọng như ôn thi học sinh Giỏi, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học ứng dụng.... Cùng với đó, chi đoàn giáo viên cũng rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng cho học sinh thông qua việc quản lý các câu lạc bộ học sinh: Câu lạc bộ bạn gái tiêu biểu, diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp chống bạo lực học đường, tuyên truyền về HIV/AIDS, xung kích trong các hoạt động tình nguyện... Bản báo cáo cũng đã đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2021 – 2022 với những chỉ tiêu phấn đấu trong công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, công tác phát triển Đảng trong nhiệm kì mới.

Cũng trong buổi Đại hội, chi đoàn đã được lắng nghe những tham luận về việc nâng cao hiệu quả trong công chuyên môn của đồng chí Lường Thị Khía,; bản tham luận về về công tác chủ nhiệm của đồng chí Vũ Thị In, công tác phát triển Đảng của đồng chí Nguyễn Thế Sơn.  Những phát biểu, chỉ đạo tâm huyết của đồng chí Cầm Phương, đồng chí Nguyễn Ngọc Nam về những công tác đã đạt được những mặt cần khắc phục của chi đoàn. Đại hội đã trao thưởng cho 6 đồng chí đạt thành tích cao trong nhiệm kì vừa qua: Vi Phương Hoa, Lường Thị Khía, Vũ Thị In, Trịnh Hải Chi, Nguyễn Trường Sơn, Nguyễn Thế Sơn.

Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí:

        1. Đ/c Vi Phương Hoa – Bí thư Chi đoàn

        2. Đ/c Lò Ngọc Sơn – Phó Bí thư chi đoàn

        3. Đ/c Lèo Thị Hương – Ủy viên

Với sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì mới 2021 – 2022  chắc chắn sẽ làm nên nhiều thành công và đột phá trong nhiệm kì mới.

Một số hình ảnh của đại hội

 

 

 

 

 

Nguồn tin bài: Chi đoàn Cán bộ giáo viên trường THPT Mường La

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 120
Năm 2022 : 7.871