ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT MƯỜNG LA LẦN THỨ XXI, NHIỆM KÌ 2021-2022.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT MƯỜNG LA LẦN THỨ XXI, NHIỆM KÌ 2021-2022.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022, ngày 05/11/2021, Đoàn trường THPT Mường La long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXI nhiệm kỳ 2021 – 2022.

 

Quang cảnh Đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thái – HUV - Bí thư Huyện đoàn; Cô giáo Đinh Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện cơ sở Đoàn bạn: Đoàn xã Mường Trai; Đoàn TTGDTX Mường La, cùng đông đủ 70 đại biểu đại diện cho hơn 1300 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Tại đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2021 – 2022 đã nêu bật những kết quả toàn diện mà đoàn trường đã đạt được trên các lĩnh vực công tác, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kỳ tới, nhất là tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng 65 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; Kỷ niệm 20 năm thành lập trường và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 

Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì mới

Qua hai phiên làm việc, Đại hội đã được nghe các bản tham luận đến từ chi đoàn cán bộ giáo viên, chi đoàn 12B. Các ý kiến tham luận đã nêu cao ý kiến, giải pháp của ĐVTN về các vấn đề như: Giải pháp đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đẩy mạnh hiệu quả công tác chuyên môn của Chi đoàn cán bộ giáo viên; Phương pháp tổ chức hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong của chi đoàn giai đoạn dịch bệnh Covid – 19;Tham luận đẩy mạnh chất lượng học tập trong thời kì ứng phó với dịch bệnh, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Thái – HUV - Bí thư Huyện đoàn Mường La và cô giáo Đinh Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường và phong trào đoàn. Đồng thời, các đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022, nhất là công tác giáo dục, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; phát triển, phẩm chất, năng lực cho ĐVTN; công tác đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid -19; tổ chức các hoạt động Đoàn linh hoạt, hiệu quả, thiết thực.

.

                     Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2021 – 2022 gồm 15 đồng chí; Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Bầu được 1 đồng chí Bí thư đoàn trường mới: Đồng chí Nguyễn Thế Sơn và hai đồng chí Phó Bí thư: Lò Ngọc Sơn và Vi Phương Hoa.

 

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Mường La nhiệm kì 2021-2022

Như vậy, với sự chủ động, trách nhiệm đã làm nên thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Mường La lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2022, đây là bước tiếp nối những thành tích Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để đoàn viên thanh niên trưởng thành, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm phấn đấu góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học mới.

         Một số hình ảnh đại hội

 

Đồng chí Hoàng Văn Thái – Bí thư Huyện đoàn Mường La  phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Đinh Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Biểu quyết danh sách Ban chấp hành

Bỏ phiếu BCH khóa mới

  Nguồn tin bài: Đoàn trường THPT Mường La

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 157
Năm 2022 : 3.024