Điểm thi tốt nghiệp THPT Mường La được phun khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Điểm thi  tốt nghiệp THPT Mường La được phun khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, đến thời điểm này, 100% các phòng thi, khu vực làm việc, nơi ở của cán bộ coi thi, khu ở bán trú học sinh tại điểm thi THPT  Mường La đã được phun thuốc Cloramin B phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

            Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trường THPT Mường La có  560  thí sinh với  24 phòng thi. Đến thời điểm này, các thí sinh nhà trường không có người thân đi từ vùng dịch về, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid. Cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện đã phối hợp với  đơn vị trường tiến hành phun tiêu độc, khử trùng toàn bộ phòng học, hành lang, khuôn viên nhà trường, các phòng chức năng phục vụ công tác thi. Đồng thời, tại các điểm thi cũng đã lắp đặt đầy đủ hệ thống vòi nước rửa tay; trang bị đầy đủ các loại dung dịch nước sát khuẩn; đặt các bảng thông báo, hướng dẫn thực hiện quy trình các biện pháp phòng chống dịch Covid tại các khu vực dễ quan sát, yêu cầu cán bộ, giáo viên coi thi, phục vụ thi và thí sinh nghiêm túc thực hiện.

            Nhà  trường cũng đã quán triệt các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay chủ động khai báo y tế và thông báo tình hình sức khỏe khi có dấu hiệu ho, ốm, sốt để kịp thời theo dõi có phương án tổ chức thi phù hợp, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn và nghiêm túc.

                                    Hình ảnh Phun khử trùng

 

 

 

 

 

                                                                                    Tin bài: THPT Mường La

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 18
Năm 2020 : 6.211