Đoàn Trường THPT Mường La thực hiện nhiều hoạt động Chào mừng 91 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

Trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid 19, nhiều giáo viên và học sinh phải thực hiện cách ly tại nhà theo dõi sức khỏe và điều trị Covid nhưng không làm cản bước được hoạt động các đoàn viên thanh niên của Đoàn trường THPT Mường La chào mừng tháng 3 – Tháng Thanh niên. Nhiều hoạt động trọng tâm của tháng đã được BCH đoàn trường họp và thông qua, tiến hành thực hiện: Phát thanh tuyên truyền hàng ngày về phòng chống Covid 19, công tác vệ sinh trường lớp, khu bán trú, phòng trọ, tuyên truyền về các ngày lễ lớn trong tháng trên loa phát thanh nhà trường. Quan tâm, động viên hướng dẫn các em học sinh tại khu bán trú cố gắng học tập và đảm bảo sức khỏe. Thực hiện tập huấn nghiệp vụ đoàn cho BCH các chi đoàn. Tham gia Cuộc thi làm video tập 7 động tác cơ bản của bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCov trên nền ca khúc “Việt Nam ơi”.  Đặc biệt, sáng ngày 13/3, BCH Đoàn trường đã thực hiện ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” để làm sạch cảnh quan môi trường khuôn viên trường và khu bán trú, tặng khẩu trang cho các em học sinh tại khu bán trú của nhà trường.

Đây cũng là những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Một số hình ảnh các hoạt động đã thực hiện

Phát thanh tuyên truyền các ngày lễ lớn và phòng, chống dịch Covid

Video thực hiện 7 động tác của bài tập Vượt qua nỗi sợ nCov

Tập huấn nghiệp vụ Đoàn cho BCH các chi đoàn