ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT MƯỜNG LA KHÓA XX NHIỆM KÌ 2020-2021

Ngày 23/10/2020, được sự đồng ý của Ban thường vụ Huyện Đoàn Mường La và Chi bộ và BGH Trường THPT Mường La, Đoàn trường THPT Mường La đã long trọng tiến hành tổ chức đại hội Đoàn trường lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Mường La lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2021 nhằm tổng kết đánh giá quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, giải pháp hoạt động, xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn có đủ tiêu chuẩn, quy định lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kì mới.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía Huyện đoàn Mường La có đồng chí Hoàng Văn Thái - Bí thư Huyện đoàn Mường La, các đồng chí đại diện Chi đoàn Trường THPT Mường Bú, Thị Trấn Ít Ong và Công an Huyện Mường La; về phía Nhà trường có đồng chí Cầm Phương - Phó Bí thư Phó Hiệu Trưởng, đồng chí Lò Thị Diện – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 78 đại biểu là  đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 1.450 Đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Mường La lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2021 là Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng với tinh thần “TRÁCH NHIỆM – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN”. Qua đó, đánh giá lại các kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XIX, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ Nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục của Trường. Đặc biệt là trong bối cảnh nhà trường đang quyết tâm thi đua chuẩn bị cho 20 năm thành lập trường vào đầu năm học 2021 - 2022, và công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia.

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

Trong nhiệm kì vừa qua dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi bộ, BGH và Ban thường vụ huyện đoàn Mường La, Đoàn trường THPT Mường La đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: Tổng số đoàn viên: 1.370/1.447 học sinh toàn trường trong đó: Đoàn viên suất sắc: 975, Đoàn viên khá: 327, Đoàn viên TB: 68; Đoàn viên yếu: 0. Phân loại chi đoàn: Tổng số chi đoàn 37, trong đó: Chi đoàn vững mạnh: 21, chi đoàn khá: 16, chi đoàn trung bình: 0. Các đoàn viên thanh niên thanh gia các hoạt động phong trào do Bộ và Sở, Tỉnh đoàn tổ chức đạt nhiều giải cao: Hội thi “Nghiệp vụ công tác Đoàn” năm 2019 do huyện đoàn tổ chức, đạt giải Nhì. Tham gia dự thi làm video clip về phòng chống bạo lực học đường, xây dựng tình bạn đẹp đạt 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích. Tham gia cuộc thi thanh niên với văn hóa giao thông cấp toàn quốc đạt 01 giải ba, 02 giải khuyến khích (gồm đồng chí Phạm Thị Nàn, Nguyễn Thế Sơn, Lường Thị Khía). Tham gia cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp toàn quốc gia đạt 10 giải trong đó (02 giải nhì, 07 giải ba, 01 giải khuyến khích bao gồm đ/c Nguyễn Ngọc Nam, Trịnh Ngọc Anh, Nguyễn Thế Sơn, Lường Thị Khía, Vi Phương Hoa, Nguyễn Thị Như Đào, Nguyễn Phương Lam (10A), Phạm Phương Thùy (11A), Lường Thu Hà (11B), Phạm Thị Nàn ).

Đồng chí Phạm Thị Nàn (thứ hai từ phải sang) nhận giải Ba Cuộc thi Thanh niên với văn hóa Giao thông cấp quốc gia tại Đà Nẵng.

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Mường La nhiệm kì 2020-2021

Một số hình ảnh đại hội

Đồng chí Cầm Phương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Hoàng Văn Thái – Bí thư Huyện đoàn Mường La  phát biểu chỉ đạo