Trường THPT Mường tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm 2021

Trường THPT Mường tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm 2021

Trong bối cảnh đại dịch Covid19 đang diễn biến phức tạp và tác động mạnh mẽ lên mọi mặt đời sống xã hội của tỉnh Sơn La nói chung và huyện Mường La nói riêng, Ban Giám hiệu trường THPT Mường La luôn chỉ đạo sát sao công tác dạy và học. Bên cạnh công tác tuyên truyền phòng chống đại dịch Covid 19 thì công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức cho học sinh cũng được quan tâm, chú trọng.

Thực hiện Kế hoạch số 155-KH/ĐTN ngày 10/11/2021 của Ban Thường vụ huyện đoàn Mường La về việc tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” tại các trường THPT, trung tâm GDTX năm học 2021-2022 với mục đích tăng cường giải pháp phòng chống bạo lực học đường trong trường học, góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh. Sáng ngày 29/11/2021, Trường THPT Mường La thực hiện tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm 2021.

Trong thời gian 45 phút dưới cờ, hơn 1300 học sinh nhà trường đã được tuyên truyền và hiểu rõ thế nào là bạo lực học đường, nguyên nhân, hậu quả của bạo lực học đường, các biện pháp để ngăn chặn, giảm bảo lực học đường, cách xây dựng tình bạn đẹp dưới mái trường.

Trong khuôn khổ buổi diễn dàn, đại diện các lớp đã được nhận chuyển trao “Móc khóa an ninh, giao thông” của tỉnh đoàn Sơn La. Móc khóa an ninh, giao thông có số điện thoại đường giây nóng của công an thị trấn Ít Ong và công an huyện Mường La, để các em có thể thông tin và hỗ trợ khi có những vấn đề về an nin, trật tự xảy ra.

Qua diễn đàn, các em học sinh nhà trường đã hiểu thêm về tầm quan trọng xây dựng tình bạn đẹp, biết đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập.

Một số hình ảnh của buổi Diễn dàn

Các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hứng

Chuyển trao “Móc khóa an ninh, giao thông” tới các lớp

Thảo luận về bạo lực học đường và xây dựng tìn bạn đẹp

Nguồn tin bài: Trường THPT Mường La

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 05 : 437
Năm 2022 : 2.207