Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THPT Mường La

HỘI NGHỊ CBCC,VC NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 18/9/2020 Trường Trung học phổ thông Mường La đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020  - 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức được tổ chức hàng năm luôn có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với đơn vị trong cả một năm học. Trước bước ngoặt lớn của đất nước, yêu cầu về chất lượng con người trong xã hội đòi hỏi ngày càng cấp bách thì sự mong đợi của chính quyền và nhân dân địa phương vào sự lớn mạnh của trường ta ngày càng cao.

Năm học 2020  - 2021, chúng ta đang đứng trước nhiều nhiệm vụ lớn lao, là năm học thực hiện chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” để góp phần thực hiện “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo” theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04.11.2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Đồng thời tiếp tục hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo”. Kết quả Hội nghị sẽ có tầm quan trọng quyết định đối với phương hướng hành động của chúng ta trong thời gian tới, vì vậy mỗi đồng chí tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, trách nhiệm, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình để góp phần bổ sung, hoàn chỉnh Dự thảo Phương hướng, Kế hoạch năm học 2020 - 2021; Quy chế Dân chủ; Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế Thi đua...

Đồng chí Đinh Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường Khai mạc, triển khai các nội dung  Hội Nghị

Trước những yêu cầu lớn lao của xã hội; sự cần thiết, cấp bách về nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, đòi hỏi tập thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường phải luôn đoàn kết, thống nhất trong ý chí và hành động; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - PHT, Chủ tịch Công đoàn, tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, triển khai, phát động  công tác thi đua năm học 2020 - 2021

Đồng chí Lò Thị Chiến - trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân trong nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Hưng - Kế toán, báo cáo công khai tài chính năm 2020, thảo luận về quy chế Chi tiêu nội bộ

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của trường THPT Mường La đã thành công tốt đẹp đã, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường  tập trung trí tuệ,  thống nhất cao về Kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, Quy chế làm việc, Quy chế thi đua, Quy chế thực hiện Dân chủ, Quy chế tiếp công dân...... và thực hiện ký cam kết giữa Nhà trường với Tổ chức Công đoàn, các tổ chuyên môn.

Tin bài: Trường THPT Mường La

Năm 2020 : 5.561