Hội nghị phụ huynh lớp 12 năm học 2021 - 2022

Hội nghị phụ huynh lớp 12 năm học 2021 - 2022

       Thực hiện theo kế hoạch năm học 2021 – 2022, ngày 21/5/2022 trường trung học phổ thông Mường La tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh lớp 12

 

1. Nhà trường tuyên truyền tới các phụ huynh về kỳ thi tốt nghiệp 2022: Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cơ bản như kỳ thi năm trước. Tuy nhiên vẫn có những điểm mới đáng lưu ý đó là đăng ký dự thi trực tuyến, điều chỉnh ở phần phiếu đăng ký dự thi, bố trí địa điểm đảm bảo an toàn, cách biệt phòng thi tối thiểu 25 m để bảo quản vật dụng cá nhân và các tài liệu, vật dụng bị cấm... Những thay đổi trên nhằm hướng tới một kỳ thi khách quan, an toàn, hiệu quả và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh dự thi.

Năm học 2021-2022, Trường THPT Mường La có 387 học sinh lớp 12, kết thúc các đợt kiểm tra, khảo sát lực học, nhà trường đã rà soát phân hóa và tổ chức ôn tập; trong đó đặc biệt chú ý đến những học sinh học lực yếu có nguy cơ trượt tốt nghiệp. Ngoài lịch ôn chính khóa, nhà trường tổ chức ôn thêm 4 buổi/tuần phụ đạo vào các buổi chiều, buổi tối cho học sinh yếu trong toàn trường; thường xuyên phối hợp với phụ huynh quản lý học sinh; chỉ đạo giáo viên chuẩn bị nội dung, kiến thức phù hợp với đối tượng học sinh, phấn đấu tất cả học sinh lớp 12  học sinh đỗ tốt nghiệp THPT .

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang đến gần, cùng với việc tổ chức ôn tập vào thời gian chính khóa,  trường Mường La đã phân công giáo viên các bộ môn tăng cường ôn luyện, củng cố kiến thức cho học sinh, với phương châm “không để học sinh yếu, kém ở lại phía sau. Cho đến thời điểm này n trường đang tiếp tục tăng tốc ôn tập cho học sinh lớp 12, phân loại học sinh để nâng cao hiệu quả ôn tập, cố gắng nâng cao điểm trung bình các môn thi của học sinh tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

2. Nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2021 – 2022 để phụ huynh nắm bắt

3. Đề ra các giải pháp phối hợp giữa phụ huynh với nhà trường để tạo điều kiện cho học sinh 12 ôn tập và thi tốt nghiệp năm 2022 đạt hiệu quả.

4. Thực hiện các giải pháp giúp đỡ học sinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt ôn và thi tốt nghiệp

          Với phần thảo luận sôi nổi của các phụ huynh đề ra các giải pháp hữu ích, hiệu quả, để giúp nhà trường tìm ra những giải pháp phù hợp học sinh 12 của trường THPT Mường La có điều kiện ôn thi tốt nhất./.

 

 

                                                        

                                                                      

 Tin bài: Trường THPT Mường La

         

Tác giả: Trường THPT Mường La
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 157
Năm 2022 : 3.024