Trường THPT Mường La tổ chức kỷ niệm 20/10

Trường THPT Mường La tổ chức kỷ niệm 20/10

Để tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm ngày Thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trường THPT Mường La tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/10/2020

            Từ ngày 05/10 - 18/10/2020 chuyên môn kết hợp với công đoàn phát động các tiết dạy thao giảng chào mừng ngày phụ nữ, phong trào thi đua học tốt, có nhiều điểm tốt để chào mừng ngay 20/10

            Nữ công tham gia " Giải bóng chuyền hơi" do Hội liên hiệp phụ nữ huyện Mường La tổ chức đạt giải Ba

            Tham gia chương trình văn nghệ " Giao lưu khiêu vũ thể thao"  do Hội liên hiệp phụ nữ huyện Mường La tổ chức

            Ngày 19/10, Trường THPT Mường La tổ chức hoạt động chào mừng nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

            Mở đầu chương trình là những tiết mục ca múa, hát... mang chủ đề ca ngợi và tôn vinh những đóng góp của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội, chương trình văn nghệ  được dàn dựng và chuẩn bị kỹ lưỡng đã được tạo điểm nhấn, thu hút được sự quan tâm và chú ý theo dõi của thầy và trò nhà trường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, thầy và trò Trường THPT Mường La đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa truyền thống của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời tổ chức tôn vinh những tấm gương nữ cán bộ quản lý, những nữ sinh tiêu biểu có thành tích trong công tác, học tập và thực hiện phong trào ‘‘phụ nữ 3 đảm đang’’ thời gian qua.

Thông qua hoạt động kỷ niệm góp phần nâng cao nhận thức cho HS trong toàn trường về bình đẳng giới và vai trò của nữ giới trong xã hội hiện nay, đồng thời khuyến khích, động viên phụ nữ tích cực tham gia các phong trào, hoạt động để tiếp tục khẳng định mình.

Một số hình ảnh tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10/2020

Tin bài trường THPT Mường La

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 19
Năm 2020 : 6.212