THPT Mường La: Đối thoại giữa Hiệu trưởng với Học sinh sinh viên lần thứ nhất, năm học 2021-2022.

Đối thoại giữa Hiệu trưởng với Học sinh sinh viên lần thứ nhất, năm học 2021-2022.

THPT Mường La: Đối thoại giữa Hiệu trưởng với Học sinh sinh viên lần thứ nhất, năm học 2021-2022.

          Trong tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, các ca dương tính trong địa bàn huyện Mường La tăng cao nhưng BGH trường THPT Mường La đã lãnh đạo cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và tiếp tục thi đua học tốt, dạy tốt.

Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường và học sinh để lắng nghe những ý kiến, đề xuất của học sinh, nhất là học sinh khối 12. Sáng ngày 20/01/2022, Trường THPT Mường La  đã tổ chức buổi “Đối thoại giữa Hiệu trưởng với Học sinh lần thứ nhất, năm học 2021-2022”.

Quang cảnh buổi đối thoại

Buổi đối thoại có đầy đủ các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường, Bí thư đoàn thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 12 và gần 400 học sinh.

Tại buổi đối thoại, học sinh được thoải mái trao đổi những thắc mắc và mong muốn của mình đối với nhà trường như công tác ôn tập kiến thức, luyện thi, định hướng nghề nghiệp.

Bên cạnh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, việc trả lời các ý kiến, thắc mắc của học sinh, cô Đinh Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường còn động viên và có những sự định hướng cho các bạn học sinh cần học tập, rèn luyện như thế nào để có được kiến thức thi đỗ tốt nghiệp cũng như lựa chọn đúng nghề nghiệp cho mình trong tương lai. Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh, ngoài việc học tập tại trường các em cần phải tăng cường công tác tự học, tự tin, chủ động trong học tập, quyết tâm đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Cô Đinh Hồng Hạnh – Hiệu trưởng đối thoại cùng các em học sinh

Buổi đối thoại kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở.

Một số hình ảnh của buổi đối thoại:

               Nguồn tin bài: Trường THPT Mường La

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 157
Năm 2022 : 3.024