THPT Mường La: Tổ chức “Đối thoại giữa Hiệu trưởng với Học sinh lần thứ hai, năm học 2021-2022”.

THPT Mường La: Tổ chức “Đối thoại giữa Hiệu trưởng với Học sinh lần thứ hai, năm học 2021-2022”.

           Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo Nhà trường và học sinh, phụ huynh  để lắng nghe những ý kiến, đề xuất của chính các em, ngày 16/05/2022, Trường THPT Mường La tổ chức buổi “Đối thoại giữa Hiệu trưởng với Học sinh lần hai, năm học 2021-2022”.

Quang cảnh buổi đối thoại

Buổi đối thoại, được chủ trì bởi cô Đinh Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường, thầy Nguyễn Thế Sơn – Bí thư Đoàn thanh niên và đầy đủ lớp trưởng và Bí thư của 30 lớp các khối 10, 11,12.

Các thầy cô Lãnh đạo nhà trường chủ trì buổi đối thoại

Đối thoại với đại diện học sinh, phụ huynh học sinh là một trong những hoạt động thường niên của Trường THPT Mường La góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ học sinh. Trong buổi đối thoại Hiệu trưởng nhà trường đã nhận trực tiếp các ý kiến, đề xuất của các em. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao đổi, phản hồi với từng nhóm ý kiến và nhận được sự ủng hộ đồng thuận cao của các bạn học sinh và phụ huynh.  Qua việc trao đổi trực tiếp với các em, Ban lãnh đạo nhà trường sẽ nắm được tâm tư, nguyện vọng, những thắc mắc và mong muốn của các em để đưa vào kế hoạch phát triển của nhà trường, giúp các em có được tâm lí thoải mái nhất trong việc học tập và rèn luyện, đặc biệt là học sinh lớp 12.

Một số hình ảnh của buổi đối thoại:

Đại diện các lớp tham gia buổi đối thoại

Học sinh sôi nổi đề xuất, trao đổi các nội dung  với Ban Lãnh đạo nhà trường

          Nguồn tin bài: Trường THPT Mường La

 

 

Tác giả: Trường THPT Mường La
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 157
Năm 2022 : 3.024