Trường THPT Mường La tham gia hiến máu tình nguyện

Trường THPT Mường La tham gia  hiến máu tình nguyện

        Ngày 29/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2020 với với chủ đề Chung tay vì sức khỏe cộng đồng đã thu hút trên 270 người tham gia, trong đó trường THPT Mường La có hơn 60 đoàn viên giáo viên, học sinh tham gia  .

        Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và phát huy kết quả đạt được từ những lần tổ chức hiến máu tình nguyện trước. Năm nay, trường THPT Mường La có trên 60 đoàn viên giáo viên, học sinh có mặt đầy đủ sẵn sàng hiến máu. Nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mọi ĐVTN hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, từ đó tích cực tham gia hiến máu, góp phần cùng ngành y tế cứu sống nhiều người bệnh. Hành động cao đẹp  này ĐVTN mong muốn được tuyên truyền  lan tỏa tới nhiều người

         "Hiến máu tình nguyện là hành động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của con người. Ngày hội hiến máu 2020 được tổ chức mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thực sự có sức lan tỏa sâu rộng trong quần chúng nhân dân, thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng".

Hình ảnh tham gia hiến máu tình nguyện của thầy cô giáo và học sinh trường THPT Mường La

 

 

 

 

 

Đoàn viên học sinh đang thực hiện hiến máu

Nguồn tin: Trường THPT Mường La

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 18
Năm 2020 : 6.211