Trường THPT Mường La tích cực tham gia ủng hộ chương trình “Sóng và Máy tính cho em”.

Chương trình ủng hộ máy tính cho em năm 2021

Hưởng ứng Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chương trình “Sóng và Máy tính cho em”  của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La sáng ngày 17/9/2021.

Chiều ngày 24/9/2021, Trường THPT Mường La đã vận động quyên góp, ủng hộ trong cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường với số tiền là 16.720.000 đồng

Hoạt động hỗ trợ, quyên góp, ủng hộ chương trình “Sóng và Máy tính cho em” thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam, trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục thế hệ trẻ, “Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau”, góp phần giữ vững và tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, chất lượng nguồn nhân lực; đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về tình đoàn kết, yêu thương, đùm bọc và trách nhiệm với tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin bài: Trường THPT Mường La

Năm 2024 : 7.745